Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Lãnh đạo Bộ, tôi thân ái gửi tới  các thầy cô giáo các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Năm học vừa qua, trước những tác động của đại dịch COVID-19, các thầy, cô giáo đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, chủ động, sáng tạo triển khai đổi mới mô hình và phương pháp dạy và học, gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, gắn tuyển sinh với nhu cầu của thị trường lao động, tạo sự thay đổi sâu sắc trong nhận thức xã hội việc lựa chọn học nghề để lập thân, lập nghiệp. Cổng thông tin điện tử Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp xin đăng tải toàn văn thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung.