Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II năm 2021 (đợt 1), thực hiện các bước sau để làm thủ tục nhập học, năm học 2021 - 2022:

Bước 1. Thí sinh bấm vào đường link bên dưới và điền chính xác các thông tin:

Bước 2. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau:

1. Lý lịch sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (mẫu đính kèm)
  2. Hai bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (có chứng thực).
  3. Hai bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp tạm thời (có chứng thực).
  4. Hai bản sao Học bạ THPT (có chứng thực).
  5. Một bản sao Giấy khai sinh (có chứng thực).
  6. Một bản sao Hộ khẩu thường trú (có chứng thực).
  7. Các giấy tờ để hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).
  8. Giấy Chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
  9. Hai (02) ảnh 2x3 và 02 ảnh 3x4 (đựng trong một bì thư, ảnh chụp không quá 6 tháng).

Bước 3. Thí sinh chuyển khoản lệ phí nhập học, đồng phục và học phí:

* Tổng số tiền chuyển khoản:

Tổng số tiền = Lệ phí nhập học + Đồng phục + Học phí học kỳ 1

Trong đó:

- Đồng phục gồm 02 áo và 01 quần để sinh viên sử dụng khi đi học môn Giáo dục thể chất và thi học kỳ.

- Học phí học kỳ 1: Số tiền một tín chỉ nhân với tổng số tín chỉ trong một học kỳ sinh viên tham gia học, học phí mỗi ngành khác nhau (cột ghi chú).

* Thông tin chuyển khoản:

- Tên Tài khoản: TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH II

- Số tài khoản: 037100 7766 666, Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP Hồ Chí Minh

- Nội dung chuyển khoản: “TS2021-Họ và tên-Số CMND hoặc CCCD”

Bước 4. Gửi Chuyển phát nhanh tất cả hồ sơ qua bưu điện kèm lệ phí xét tuyển 30.000đ về Trường tại địa chỉ.

Phòng Quản lý đào tạo, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II

Số 01 đường ĐHT27, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

ĐT: 028.3715.1994 - 0977.228.009

Bước 5. Theo dõi thông báo ngày đến Trường học tập chính thức (Nhà trường sẽ thông báo trên website tại địa chỉ www.vov.edu.vn và gửi email về cho sinh viên trước 01 tuần).

Bước 6. Khi đến Trường học tập chính thức, sinh viên cần thực hiện các thủ tục theo thứ tự sau:

1. Đến Phòng Quản lý đào tạo nhận hồ sơ học vụ và xem Thời khóa biểu học tập.

2. Đến Phòng Công tác sinh viên nhận Thẻ sinh viên, xem Thời khóa biểu sinh hoạt chính trị đầu khóa và cung cấp size đồng phục.

Bước 7. Sinh viên học tập theo Thời khóa biểu.

Danh sách thí sinh trúng tuyển Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II năm 2021 (đợt 1) (Tải về)

* Lưu ý: Thông tin khác, thí sinh vui lòng liên hệ 028.3715.1994 hoặc 0977.228.009 để được giải đáp.