09 tháng 07, 2021

ĐẶNG NGUYỄN NGỌC HẢI: HỌC QUAN HỆ CÔNG CHÚNG LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG TRONG ĐỜI

Đặng Nguyễn Ngọc Hải là sinh viên của lớp 19CĐPR ngành Quan hệ công chúng, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II. Với vai trò là Bí thư chi đoàn lớp, Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ (CLB) Sovan…, Hải luôn năng nổ có mặt trong mọi hoạt động của lớp, trường. Trở về sau kỳ thực tập tốt nghiệp tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ngọc Hải đã chia sẻ về những trải nghiệm suốt hai năm học dưới mái trường VOV College.

Xem thêm
27 tháng 06, 2021

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN – HỌC LÀ TRẢI NGHIỆM VỚI THỰC TIỄN

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hành vi của công chúng cũng thay đổi, nhân lực của ngành truyền thông đang ngày càng yêu cầu nhiều hơn kỹ năng mới so với trước đây. Truyền thông đa phương tiện được xem là ngành học với nhiều trải nghiệm mở ra nhiều cánh cửa dành cho các bạn trẻ năng động.

Xem thêm
22 tháng 12, 2020

SINH VIÊN KHOA BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG TÌM HIỂU CÁCH “XỬ LÝ TÌNH HUỐNG TRONG PHÁT THANH TRỰC TIẾP”

Sáng nay (22/12), Khoa Báo chí & Truyền thông vừa tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “ Xử lý tình huống trong phát thanh trực tiếp” với sự tham gia của khách mời nhà báo Huỳnh Sang – Giám đốc SC Media và gần 100 sinh viên khóa 19 đang theo học ngành Báo chí.

Xem thêm
05 tháng 12, 2020

Nhiều điều bổ ích từ buổi sinh hoạt chuyên môn Khoa Báo chí và Truyền thông

Ngày 4/12, tại Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, Khoa Báo chí và Truyền thông tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: "Phương pháp, kinh nghiệm tìm đề tài và khai thác thông tin cho thể loại phóng sự", với sự góp mặt của ba vị khách mời: nhà báo Trần Trung Thanh - Thư ký tòa soạn báo Phụ Nữ TP.HCM, phóng viên Lâm Sơn Vinh - báo Phụ nữ TP.HCM và phóng viên Lê Phong - báo Người Lao Động cùng hơn 100 sinh viên đến từ hai lớp 20CĐBC1 và 20CĐBC2.

Xem thêm